Tổng Hợp Các Cách Sửa Lỗi Trên Iphone Thường Gặp

0
44
các cách sửa lỗi iphone
cách cách sửa lỗi iphone thường gặp

Dạo gần đây, mình thấy có nhiều bạn gửi mail về cho mình về nhiều trường hợp iphone hay bị lỗi vặt. Nhất là những bản ios gần đây.

Mình cũng không rõ là do bản ios mới bị lỗi như vậy hay gì nhưng mình thấy các lỗi này thường gặp ở các bản ios chứ không phải bản ios mới bị như vậy.

Trước tiên, các bạn đừng vội vàng mang ra quán sửa làm gì. Hãy vào bài viết này của mình đọc trước, nếu vẫn không biết lỗi gì thì các bạn có thể liên hệ mình qua những cách sau:

Sau đây là những cách sửa lỗi thường gặp trên iphone

1. Lỗi treo máy, treo táo

Các lỗi như treo máy hay treo táo thì xử lí khá là đơn giản. 2 lỗi này thường gặp khi các bạn nâng phiên bản ios hoặc nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên.

Cách sửa lỗi

Đầu tiên các bạn cầm điện thoại trên tay, bấm và giữ phím Home + phím nguồn trong 10s – 15s cho đến khi máy đen màn hình rồi nhả tay ra. Sau đó bạn thấy trên màn hình bắt đầu khởi động lại, vậy là đã xong.

2. Bộ nhớ đầy

Theo mình nghĩ nếu các bạn có nhu cầu dùng nhiều bộ nhớ như cài ứng dụng, quay video, chụp ảnh… thì mình nghĩ nên chọn những bản từ 64GB trở lên để dùng cho thoải mái. Vì những thứ ở trên ios nó rất nặng so với các dòng hệ điều hành khác. Nhưng chót mua máy bộ nhớ thấp thì mình nghĩ các bạn có ảnh, video nhiều thì nên lưu trữ qua những hình thức lưu trữ đám mây như Google Drive, Google Photos, Onedrive… và xoá những dữ liệu không cần thiết đi.

Xoá những dữ liệu không cần thiết

Trước tiên vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Sử dụng -> Quản lí dung lượng. Các bạn chú ý những ứng dụng có dung lượng lớn, nếu không nhất thiết sử dụng nó thì các bạn hãy bấm vào ứng dụng đó và bấm Xoá ứng dụng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here