Cách Đổi Tên Facebook Khi Chưa Đủ 60 Ngày

0
85
đổi tên fb chưa đủ 60 ngày
đổi tên fb chưa đủ 60 ngày

Bạn đang cảm thấy chán tên facebook hiện tại, tên facebook không hay hoặc bạn muốn đổi tên facebook khác mà phải chờ 60 ngày.

Dưới đây Khắc Tú sẽ hướng dẫn mọi người cách đổi tên facebook mà không cần phải chờ 60 ngày nữa. Không giới hạn lần đổi. Cách này là gửi yêu cầu đổi tên qua link hỗ trợ của facebook. Bạn cần chuẩn bị 1 loại giấy tờ như id card, cmnd, cccd, bhyt… hoặc bạn có thể vào photoshop để làm giả.

Hướng dẫn cách làm

Bước 1: Truy cập link hỗ trợ đổi tên của facebook:
https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333

Bước 2: Các bạn điền thông tin vào ô như trên. Mục lí do thay đổi bạn chọn gì cũng được vì cái đó không quan trọng. Sau đó bấm chọn tệp rồi up giấy tờ mà bạn đã chuẩn bị, sau đó bấm Gửi

điền đầy đủ thong tin để đổi tên
điền đầy đủ thông tin để đổi tên

Bước 3: Bạn chỉ cần chờ đội ngũ facebook trả lời lại. Thường thì facebook sẽ trả lời lại bạn từ 1 phút – 12 tiếng. Bạn sẽ nhận được thông báo khi họ trả lời qua mail hoặc thông báo ở facebook. Nếu thành công họ sẽ trả lời như sau.

thông báo đổi tên thành công

Chỉ với 3 bước đơn giản trên bạn đã đổi tên Facebook thành công khi chưa đủ 60 ngày. Chúc các bạn thành công và hãy truy cập blog mình thường xuyên để theo dõi những thủ thuật hay nhé…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here